MEDITEC CLINIC – TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Về tầm nhìn: MEDITEC CLINIC  coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu không ngừng nỗ lực phấn đấu, đưa phòng khám trở thành một trong những doanh nghiệp Y Tế hàng đầu trong cả nước .

Về sứ mệnh: chúng tôi coi việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà MEDITEC CLINIC  hướng tới, từ đó không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển môi trường Y tế theo hướng hiện đại, chính xác và có trách nhiệm.

Ý nghĩa logo MEDITEC CLINIC:

Chim bồ câu là loài chim biểu tượng của tình yêu, hòa bình và hạnh phúc. Bồ câu là một con chim đặc biệt dễ gần, là điều làm gia tăng giá trị luôn luôn chính diện của biểu tượng.

Chim bồ câu cũng được xem là biểu tượng cho nước nguồn của trí nhớ, biểu tượng của mùa xuân vì nó xuất hiện trở lại vào tiết xuân phân tháng 4. Những quan niệm thực ra chỉ khác nhau về bề ngoài ấy đã làm cho bồ câu nhiều khi trở thành biểu tượng bản nguyên của sự sống.

Hình tượng chú chim bồ câu đang bay trên nền xanh, mùa xuân là màu xanh cây cỏ đâm chồi nảy lộc, mang thông điệp Meditec muốn gửi gắm tới khách hàng: nó tượng trưng cho sự nỗ lực vì sức khỏe của cộng đồng.

Ý nghĩa slogan:

“Sức khỏe của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”

“Sức khỏe” là tài sản vô giá của bất kì mỗi con người trong xã hội. Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh chính là chân hạnh phúc của con người. Mỗi cá nhân, tổ chức có một sức khỏe tốt là đã góp phần giúp cho xã hội ngày một tốt hơn. Đó cũng là mục đích mà Meditec Clinic  luôn hướng tới.

“Sứ mệnh của chúng tôi”:  mang đến những trách nhiệm, những trọng trách hết mình: tận tâm, tận lực nhất tới mọi người, mọi nhà và toàn xã hội. Là thông điệp mà Meditec muốn gửi gắm tới khách hàng. Về phía khách hàng, đến với Meditec Clinic là đến với nơi mà niềm tin được gửi gắm lên sứ mệnh mà Meditec Clinic theo đuổi.