SIÊU ÂM CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA THẠC SĨ BÁC SĨ BÙI QUANG HUYNH

Siêu âm là một trong những kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh phổ biến được thực hiện thường quy khi mọi người ốm đau hoặc khi được khám sức khỏe định kỳ. Siêu âm có rất nhiều lợi ích như: hình ảnh mô tả rõ ràng cấu trúc của cơ thể, không xâm lấn, không sử dụng tia phóng xạ… nên an toàn với mọi đối tượng. Tuy nhiên kĩ thuật này cũng có nhược điểm rất lớn là phụ thuộc vào tay nghề,  trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nhiều khi cầm trên tay kết quả siêu âm của mình mà lòng đầy tâm trạng, không biết kết quả có chính xác không? Liệu mình thực sự có bị bệnh? 

Vì vậy, để nhanh chóng thoát khỏi những, nghi nghờ, lo lắng như vậy chúng ta cần tìm kiếm ngay một địa chỉ Siêu âm uy tín, để có một kết quả siêu âm chính xác nhất. Hãy đến với phòng khám Meditec – 52 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Để được siêu âm với Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.

 

Ths.BS. Bùi Quang Huynh
Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Việt Đức.
Bác sĩ phụ trách chuyên môn Chẩn Đoán Hình Ảnh Phòng khám Meditec.

 

Ths.BS. Bùi Quang Huynh đã siêu âm cho hàng nghìn bệnh nhân trong 20 năm qua, cũng là người thầy đã dạy dỗ cho hàng trăm Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh của các tỉnh, thành thuộc khu vực Miền Bắc và Miền Trung.
 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Đại học Y Hà Nội năm 1999
 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, Thạc sĩ Chẩn đoán hình ảnh Đại học Y Hà Nội năm 2004
 • Bác sĩ chuyên gia trung tâm chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân bệnh viện Việt Đức từ năm 2004 đến nay
 • Phó trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân bệnh viện Việt Đức.
Công trình Nghiên cứu Khoa học:
 • Thư ký đề tài cấp bộ 2008: “Bước đầu đánh giá kết quả chụp mạch máu chọn lọc, siêu chọn lọc để chẩn đoán và điều trị gây tắc mạch điều trị chảy máu cấp do tổn thương mạch tại bệnh viện Việt Đức”. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TSKH. Nguyễn Đình Tuấn.
 • Thư ký đề tài cấp bộ 2010: “Nghiên cứu các phương pháp chẩn đoán hình ảnh và điều trị bảo tồn không phẫu thuật trong tổn thương chấn thương bụng kín”. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Duy Huề, PGS.TS. Trần Bình Giang.
 • Tham gia đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về chết não bằng việc thực hiện thăm khám siêu âm Doppler xuyên sọ.
 • “Đánh giá giá trị các phương pháp chẩn đoán hình ảnh trong tổn thương gan do chấn thương bụng kín”. Tạp chí Y học thực hành 5/2010.
 • “Nghiên cứu giá trị của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh trong chẩn đoán u vùng đầu tụy”. Hội nghị điện quang và y học hạt nhân toàn quốc 2010.
 • “Nghiên cứu giá trị của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh trong chẩn đoán u vùng đầu tụy”. Tạp chí Y học thực hành 5/2012.
 • “So sánh cộng hưởng từ và PET/CT trong chẩn đoán ung thư”.  Hội nghị điện quang và y học hạt nhân toàn quốc 2012.
 • “Nghiên cứu các biến đổi giải phẫu của động mạch thân tạng và động mạch mạc treo tràng trên trên CLVT 64 dãy”. Hội nghị điện quang và y học hạt nhân toàn quốc 2014. Tạp chí điện quang Việt Nam số 16/2014.
 • “Chẩn đoán thoát vị bịt trước mổ”. Tạp chí Y học Việt Nam số 2, tháng 7/2015.

Đặt lịch hẹn và tái khám

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM MEDITEC

Điện Thoại:  (024)3936 5252

Hotline: 098 121 5252 – 090 121 5252
Địa chỉ: 52 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Mail: contact@meditecclinic.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/meditecclinic

Website: www.meditecclinic.com.vn