Phòng khám Meditec khám sức khoẻ định kỳ cho lãnh đạo và nhân viên BIDV chi nhánh Chương Dương

Nhận thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ và mang lại sự yên tâm cho người lao động, ngân hàng BIDV chi nhánh Chương Dương đã lựa chọn phòng khám Meditec là đơn vị tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ công nhân viên chức của công ty. Sự kiện được diễn ra vào ngày 12/10/2019

 

Phòng khám Meditec luôn là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng các doanh nghiệp, cơ quan chăm sóc sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên. Ngày 12/10/2019, lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Chương Dương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Meditec

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo BIDV, tất cả các cán bộ nhân viên đã sắp xếp bố trí thời gian, công việc để đến khám sức khỏe. Theo đó, hoạt động khám sức khỏe trong năm 2019 được triển khai với các gói khám như: Khám tổng quát, Chụp X-Quang, xét nghiệm máu,….đồng thời các nhân viên cũng được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn, uống, sinh hoạt phù hợp.

Là một hoạt động thường niên của BIDV, khám sức khỏe định kỳ đã giúp cán bộ nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, từ đó có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động khám sức khỏe, còn giúp Ban lãnh đạo Ngân hàng đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

Phòng khám Meditec luôn nỗ lực để trở thành một trong những cơ sở khám, chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Phòng khám không chỉ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, mà còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Đặc biệt, với slogan “Sức khỏe của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi” Từng nhân viên của chúng tôi luôn lấy đó là kim chỉ nam để từng ngày phục vụ kháchhàng tận tình và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, đóng vai trò là một khách hàng để phân tích nhu cầu, cho ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thiết thực nhất , thân thiện nhất và tiện ích nhất cho khách hàng của mình..

 

Một số hình ảnh khám sức khỏe tổng quát của ngân hàng BIDV chi nhánh Chương Dương:

 

Để được tư ván cụ thể nhất về gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp nhất với doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:
Phòng khám MEDITEC
Địa chỉ: 52 Bà Triệu
Email: contact@meditecclinic.com.vn
Hotline: 098.121.5252