Phòng khám MEDITEC dành tặng 500k khi đăng kí tầm soát ung thư vú bằng chụp Cộng hưởng từ (MRI)

Trước mức độ gia tăng đáng báo động của căn bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú, Phòng khám Meditec gửi đến phái đẹp ưu đãi đặc biệt – giảm ngay 500k khi đăng kí tầm soát ung thư vú bằng chụp cộng hưởng từ (MRI).

 

  1. UNG THƯ VÚ – Căn bệnh tiềm ẩn

 

Ung thư vú là nguyên nhân gây tử vòng hàng đầu liên quan đến ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới.

                                                                       Các dấu hiệu cảnh báo ngu cơ mắc ung thư vú

Cứ 8 phụ nữ thì có 1 người có khả năng mắc bệnh. Phụ nữ ở tất cả các độ tuổi, sắc tộc đều có thể mắc phải ung thư vú. 30% trường hợp ung thư vú là do di truyền và những người bị đột biến ADN tế bào vú khiến cho các tế bào bị mất kiểm soát trong quá trình phát triển cũng rất dễ mắc phải bệnh này. Ngoài ra, chế độ ăn uống, béo phì cũng có liên quan đến nguy cơ mắc ung thư vú.

 

  1. Phát hiện sớm ung thư vú bằng cách nào?

 

Phát hiện sớm có ý nghĩa quyết định đến kết quả điều trị bệnh. Các biện pháp để giúp phát hiện ung thư vú gồm: tự khám vú, khám vú định kỳ tại cơ sở chuyên khoa và tầm soát ung thư vú.

– Tự khám vú: Là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Nên khám vú đều đặn mỗi tháng một lần, tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt vì thời điểm này là lúc vú mềm nhất.

– Khám vú tại cơ sở chuyên khoa: nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào tại vú, bạn nên khám bác sĩ. Phần lớn các khối u ở vú chưa chắc là biểu hiện của ung thư vú. Để chắc chắn và yên tâm, bạn hãy đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám.

– Tầm soát ung thư vú: có thể giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, triệt để bệnh. Hiện nay, chụp cộng hưởng từ tuyến vú là giải pháp toàn diện, an toàn, không xâm lấn, có thể phát hiện được khối u sớm hơn các phương pháp khác và đã được áp dụng rộng rãi. Nữ giới từ 40 tuổi trở lên hoặc có các yếu tố nguy cơ nên tầm soát ung thư vú định kỳ mỗi năm một lần.

UNG THƯ VÚ HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHỮA KHỎI nếu được phát hiện sớm!

Tầm soát ung thư được xem là chìa khóa vàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Càng phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp, tỷ lệ thành công càng cao, chi phí điều trị thấp, có thể khỏi bệnh, bảo tồn và duy trì các chức năng của người phụ nữ

 

  1. MEDITEC tặng 500k cho khách hàng khi đăng khí tầm soát ung thư vú bằng chụp cộng hưởng từ.

 

Phòng khám Meditec có máy chụp cộng hưởng từ MAGNETOM Amira 1.5 Tesla – Siemens giúp quá trình kiểm tra nhanh chóng, chính xác, nhận được kết quả chỉ từ 15 – 30 phút.

Và đặc biệt, để đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình bảo vệ sức khỏe – sắc đẹp, phòng chống ung thư vú, trong tháng 10 này – Meditec gửi tới ưu đãi hấp dẫn: Tặng 500k cho khách hàng khi đăng khí Tầm soát ung thư vú bằng chụp Cộng hưởng từ (MRI).


Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/meditecclinic/photos/a.1911425195550497/3611705372189129/?type=3&theater

 

Liên hệ  (024)3936 5252 – 098 121 5252 – 090 121 5252 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoặc đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt.